Hotline 0973.75.79.80 - 0933.68.60.60 - 0916.34.36.38

8 lý do khách hàng nên gửi hàng Vũng Tàu - Sài Gòn tại chành xe Toàn Thắng


17/06/2017
Gần 20 năm làm trong ngành vận tải, công ty vận tải Toàn Thắng đã được sự tin yêu của quý khách hàng gần xa, với sự cố gắng và ngày càng hoàn thiện hơn của tập thể đội ngũ nhân viên công ty Toàn Thắng. Chúng tôi từng ngày cố gắng đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

8 lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ gửi hàng Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu tại Toàn Thắng

Bạn muốn chuyển đồ từ Sài Gòn đến Vũng Tàu hay từ Vũng Tàu về Sài Gòn nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ vận chuyển hành khách Toàn Thắng. Cùng với 8 lý do khách hàng nên gửi hàng tại Toàn Thắng sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về một đơn vị vận chuyển hành khách và hàng hóa uy tín, chất lượng.

1.Điểm qua về dịch vụ vận tải của Toàn Thắng.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng, xe chở khách với 2 điểm Vũng Tàu và Sài Gòn thì chắc hẳn bạn cũng đã ít nhiều nghe đến cái tên Toàn Thắng. Là dịch vụ xe khách lâu đời và có kinh nghiệm lâu năm, Toàn Thắng đã xây dựng được danh tiếng không nhỏ với khách hàng và vẫn không ngừng duy trì điều đó. Điểm nổi bật ghi dấu trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ đó là sự tận tình của nhân viên, quy định và giờ giấc làm việc rõ ràng, không để khách hàng lỡ chuyến và tần suất chuyến vô cùng ổn định. 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng khách thì Toàn Thắng có dịch vụ gửi hàng hóa Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu, đồ đạc cả chiểu đi lần chiểu về. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thì giờ đây khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Mang đến thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo được trạng thái như ban đầu của hàng hóa được gửi, rất hiếm khi xảy ra trường hợp mất mát, làm lỡ dở công việc của khách hàng.

2. 8 lý do khách hàng nên gửi hàng tại Toàn Thắng

a. Kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp

Với hơn 20 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm Toàn Thắng đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ gửi hàng Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu tuyệt vời và chất lượng. Hàng hóa được đảm bảo về số lượng và chất lượng khi vận chuyển. Với uy tín và danh tiếng gây dựng lâu đời nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà không lo tới việc mất hàng, ăn chặn hàng gây tổn thất cho khách hàng. Thời gian vận chuyển cố định cho bạn sự chủ động và linh hoạt hơn.

b. Đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa cả hai chiều đi và về chỉ diễn ra trong ngày vô cùng thuận tiện nhất là với những đơn hàng cần gửi gấp. Bên cạnh đó thì sự đảm bảo về an toàn cho hàng hóa cũng vô cùng quan trọng. Qua tìm hiểu về phản ánh của nhiều khách hàng cho thấy nhiều dịch vụ xe khách có thái độ không chuyên nghiệp và trách nhiệm không cao. Hàng hóa gửi đi thường không được bảo quản cẩn thận dẫn đến vỡ mát, không còn nguyên giá trị. Không chỉ ảnh hưởng tới giá trị, chi phí mà còn ảnh hưởng tới rất nhiều tới công việc của khách hàng. 

Nhận thấy điều đó Toàn Thắng đã rút kinh nghiệm và biến nó thành ưu điểm của mình để đem lại sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

c. Nhân viên tận tâm

Những ai đã từng sử dụng dịch vụ của Toàn Thắng sẽ thấy được rằng các nhân viên đều là những người tận tâm với nghề. Với kinh nghiệm làm việc sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

d. Chủ động về thời gian

Trong một ngày sẽ có 4 chuyến ở cả hai chiều đi và về vào 11h, 12h, 13h và 20h. Số lượng chuyến đủ để cho bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian ngay cả với những người bận rộn. 

e. Kho chứa hàng rộng rãi

Nếu bạn đang lo lắng về những thước hàng cồng kềnh, hay lượng hàng hóa gửi đi nhiều trong ngày thì bạn có thể yên tâm về điều đó. Sở hữu kho chứa hàng lớn tại trung tâm Sài Gòn với sức chứa lớn. 

f. Tiện lợi cho khách hàng

Các xe chuyên biệt chở hàng của Toàn Thắng còn nhận chở hàng từ 8h (trừ các thứ 7 và Chủ nhật) vì sự nhanh chóng và tiện lợi của khách hàng. 

g. Các địa điểm nhận hàng thuận tiện

Địa điểm nhận hàng phân bố rộng khắp Sài Gòn với 3 địa điểm chính và cố định ở quận 5, quận Tân Bình, cổng sau chợ An Đông. Ngoài ra đối với các đơn hàng nhỏ có thể ghép cùng với các xe vận chuyển khách có thể nhận hàng tại địa điểm bạn mong muốn

h. Giá cả dịch vụ gửi hàng

Giá cả là một yếu tố quan trọng làm nên uy tín và chất lượng. Vì vậy giá cả của Toàn Thắng vô cùng cạnh tranh, mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Với 8 lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ gửi hàng Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu tại Toàn Thắng trên bạn đã phần nào có cơ sở để đặt niềm tin và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Nếu bạn còn thắc mắc hay có vấn đề cần trao đổi thì đừng ngại ngùng hãy nhấc máy ngay để được tư vấn nhé.

 

 

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, vì thế công ty vận tải Toàn Thắng VT 

trân trọng cảm ơn bạn đã chọn công ty chúng tôi.

TP. HCM: Số 74 Hùng Vương, P9, Q5 (028) 22.23.60.60 - 0973.75.79.80 - 0916.34.36.38  Tân Bình: Số 1 Long Hưng, P7. Tân Bình  0946.44.95.68

Vũng Tàu: 290 Thống Nhất mới. P8

(025) 46.28.73.79           

0903. 91.18.71 - 0933. 68.60.60

TP. HCM: (028) 22.23.60.60 - VT: (025) 46.28.73.79

vinh.team@gmail.com

Hôm nay: 149

Tổng lượt truy cập: 546,888